Dịch Vụ Khoan Cắt Bê Tông, Khoan Rút Lõi Bê Tông, Khoan Cấy Thép Chờ Tại Hà Nội

Khoan Cắt Bê Tông, Khoan Rút Lõi Bê Tông, Khoan Cấy Thép Chờ Tại Hà Nội đã và đang phát triển mạnh mẽ. Hạng mục này góp phần không nhỏ trong quá trình xây dựng và phát triển cơ cấu hạ tầng. Giúp nhanh chóng thay đổi bộ mặt TP Hà Nội chỉ trong thời gian chưa đầy 10 năm.

Dịch Vụ Khoan Cắt Bê Tông Tại Hà Nội

Bắt nhịp xu hướng đô thị hóa, công nghiệp hoá hiện đại hoá, nhu cầu xây dựng các khu cao tầng, chung cư, địa ốc, công trình… ngày càng cao.

Hàng ngày, hàng giờ có hàng trăm công trình ra đời, bởi thế, nhu cầu về khoan cắt bê tông theo đó tăng vọt, trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Là một trong hai thành phố lớn nhất cả nước, không chỉ ở Hà Nội mà cả huyện lân cận khác. Khoan cắt bê tông cũng đang trở thành một ngành hot, được nhiều người tìm kiếm. Theo đó, ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông ra đời. Tuy nhiên, đó có phải là đơn vị uy tín thì là cả một vấn đề cần xem xét.

Khoan cắt bê tông tại Hà Nội
Khoan cắt bê tông tại Hà Nội

Các Hạng Mục Thi Công Chính Của Dịch Vụ Khoan Cắt Bê Tông

Có thể điểm qua những hạng mục thi công chính của khoan cắt bê tông tại Hà Nội như:

 1. Khoan Rút Lõi Bê Tông
 2. Khoan Cấy Thép Chờ
 3. Cắt Bê Tông
 4. Đục Bê Tông
 5. Phá Dỡ Công Trình, Nhà Ở

Quy Trình Làm Việc Xuyên Suốt Quá Thi  Công Khoan Cắt Bê Tông

Để đứng vững trên thị trường cạnh tranh khốc liệt, dịch vụ khoan cắt bê tông của Tín Phát chúng tôi đã lấy yếu tố giá cả và chất lượng làm hàng đầu. Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách những dịch vụ tốt nhất với chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, chúng tôi thi công dịch vụ luôn tuân theo một quy trình chuẩn để thống nhất, dễ dàng cho cả 2 bên. Quý khách có thể tham khảo về quy trình khoan cắt bê tông của Tín Phát ở dưới.

Quy trình khoan cắt bê tông của Công Ty Tín Phát

 1. Khách hàng gọi điện, chúng tôi xác nhận dịch vụ khách hàng yêu cầu
 2. Công ty cho người đến khảo sát công trình, nhà ở, địa điểm quý khách muốn thi công thực hiện
 3. Báo giá dịch vụ.
 4. Khi 2 bên đã thỏa thuận, thống nhất mức giá, chúng tôi sẽ cử người đến tiến hành thi công công trình theo yêu cầu
Dịch vụ khoan rút lõi bê tông tại Hà Nội
Dịch vụ khoan rút lõi bê tông tại Hà Nội

Thế Mạnh Dịch Vụ Khoan Cắt Bê Tông Tại Hà Nội Của Tín Phát

Là nơi hội tụ đội ngũ công nhân lao động có tay nghề, có trên 10 năm kinh nghiệm. Được đào tạo bản bài về các kỹ thuật liên quan đến công việc. Được bồi dưỡng đầy đủ các kiến thức về an toàn lao động. Trang bị các dụng cụ, thiết bị bảo hộ lao động, đảm bảo an toàn, cho đôi bên thuận lợi khi tiến hành thi công.

Các trang thiết bị phục vụ cho quá trình thi công tiên tiến, hiện đại nhất để quy trình diễn ra đạt chuẩn, đảm bảo tiến độ nhanh chóng, chuẩn. Có thể kể đến một số loại máy móc như: máy cắt, máy khoan bê tông cầm tay các loại, robot tự hành, máy xúc, cần cẩu…

Có nhiều cơ sở trải dài khắp cả nước, bởi vậy bất kể khi nào và bất kể ở đâu, khi Quý khách có nhu cầu chúng tôi đều có thể đáp ứng nhanh nhất.

Giả cả thi công công trình hợp lý, cam kết rẻ nhất thị trường.

Khi có nhu cầu về dịch vụ khoan cắt bê tông HÀ NỘI, đừng ngần ngại mà hãy nhanh tay nhấn số đến đường dây nóng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ rất hân hạnh khi Quý khách quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn rõ rang, cụ thể về kế hoạch thi công giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc.

Một Số Hạng Mục Thi Công Cụ Thể Khoan Cắt Bê Tông Tại Hà Nội

 • Khoan cắt đục phá bê tông
 • Khoan rút lõi
 • Tháo dỡ công trình lớn/nhỏ
 • San lấp mặt bằng
 • Giải phóng mặt bằng
 • Cắt đục nền xưởng
 • Khoan cắt đường nước
 • Đào hố mống
 • Cắt khe chống lún, khe co giản

Mọi Thắc Cần Tư Vấn Và Giải Đáp, Mời Quý Khách Liên Hệ Kĩ Thuật Qua HotLine: 0989.044.666

Dịch Vụ Khoan Rút Lõi Bê Tông Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Khoan rút lõi góp 1 phần rất quan trọng trong ngành xây dựng. Giờ đây hạng mục này không thể thiếu trong việc cải tạo sửa chữa, xây dựng các công trình lớn nhỏ ở Hà Nội.

Công Ty Tín Phát nhận thi công tất cả các hạng mục khoan rút lõi bê tông tại Hà Nội. Cam kết đảm bảo toàn bộ yêu cầu về an toàn, chất lượng cũng như tiến độ mọi công trình.

Hãy cùng Tín Phát điểm qua những thông tin cơ bản trong lĩnh vực này.

Dịch vụ khoan rút lõi bê tông tại Hà Nội
Dịch vụ khoan rút lõi bê tông tại Hà Nội

Khi Nào Cần Thi Công Khoan Rút Lõi Bê Tông?

Câu hỏi này đã được khách hàng đặt ra khi cần tư vấn về dịch vụ. Chúng tôi xin đưa ra một số tham khảo cho khách hàng như sau:

 1. Thi công khoan lỗ lắp ống điều hòa. Đây dường như là 1 công việc quá quen thuộc với các gia đình. Đặc biệt vào mùa hè, việc khoan rút lõi sẽ giúp thi công lắp điều hòa được nhanh chóng, tiện lợi, thẩm mỹ cao. Hạn chế việc đục đẽo ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình và mỹ quan căn nhà.
 2. Khoan thi công đường cứu hỏa. Công tác phòng cháy chửa cháy hiện nay rất được chú trọng. Không những đảm bảo tài sản tính mạng cho người dân. Công tác phòng cháy chữa cháy còn giúp diện mạo Thành Phố không bị hủy hoại do những vụ hỏa hoạn. Để tránh việc đục đẽo làm ảnh hưởng đến kết cấu cũng như tính thẩm mỹ của căn nhà. Các chủ thầu, chủ đầu tư thường yêu cầu đơn vị thi công sử dụng khoan rút lõi để xử lí vấn đề này.
 3. Khoan lỗ thoát sàn ban công, nhà vệ sinh, lỗ kỹ thuật… Việc khoan rút lõi thoát sàn ban công,nhà vệ sinh, lỗ kỹ thuật là yêu cầu thiết yếu của mỗi công trình. Việc đục đẽo hiện nay đã được hạn chế rất nhiều.
 4. Khoan Thí Nghiệm Công Trình kiểm tra chất lượng công trình, độ cứng của bê tông có đạt tiêu chuẩn…Sau khi khoan rút lõi các mẫu bê tông và đánh dấu từng mẫu. Các mẫu sẽ được mang về các phòng thí nghiệm kiểm định chất lượng. Từ đó có thể đánh giá được chất lượng bê tông cũng như chất lượng công trình.

Một số trường hợp khác:

Ngoài ra còn một số hạng mục như khoan neo, khoan để cấy thép, cấy bulong… Mà chúng ta có thể áp dụng việc khoan rút lõi để giúp phần hoàn thiện các hạng mục này 1 cách nhanh chóng hiệu quả và an toàn.

Thi Công Khoan Rút Lõi Của Công Ty Tín Phát Gồm Các Bước Như Sau:

 • Bước 1: Định vị lỗ khoan
  Bước định vị thường được các khách hàng chỉ định sẵn theo mong muốn, sau đó tâm lỗ khoan được đánh dấu bằng mực chống ướt theo dạng chữ thập. Đây là công việc rất quan trọng, giúp việc khoan được đúng vị trí cần khoan.
 • Bước 2: Bắt giữ chân đế
  Có thể dùng tắc kê đạn hoặc tắc kê nở để giữ chân đế. Tắc kê cần được bắt chặt để giúp chân đế được vững, nếu vị trí mặt bằng khoan gồ gề chúng tôi sử dụng bulong chống keeng .
 • Bước 3: Lắp ráp máy và cố định máy
  Sau khi đã bắt giữ chân đế xong chúng ta tiến hành láp ráp máy và mũi khoan để định vị đúng tâm lỗ. Chân đế sẽ chỉ được siết chặt sau khi mũi khoan đã được định vị đúng vị trí tâm lỗ cần khoan.
 • Bước 4: Thi công khoan
  Đây là công việc chính và quan trọng nhất, nên cho máy di chuyển chậm ( đặc biệt với các mũi mới). Khi mũi đã ăn sâu vào bê tông được 2cm thì tiến hành ép chậm máy khoan tiến sâu vào bê tông. Khi chạm sắt nên cho di chuyển chậm đảm bảo tốc độ quay của máy ổn định.

Trên đây là quy trình thi công khoan rút lõi bê tông theo tiêu chuẩn xây dựng. Được nhiều nhà thầu đánh giá rất cao vì thế quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Các Hạng Mục Thi Công Khoan Rút Lõi Bê Tông Tại Hà Nội

Dưới đây là một số hạng mục thi công khoan rút lõi bê tông tại hà nội của Tín Phát:

 • Khoan thoát sàn vệ sinh, thoát sàn ban công
 • Khoan lỗ đi ống điều hòa
 • Khoan lắp đường ống cứu hỏa
 • Khoan lỗ lắp ống hút mùi
 • Khoan lỗ kĩ thuật
 • Khoan lắp đường ống thoát nước
 • Khoan thí nghiệm công trình
 • Khoan để thi công cấy bulong, thép chờ

Dịch Vụ Khoan Cấy Thép Chờ Tại Hà Nội – Công Ty TNHH Kinh Doanh Đầu Tư Và Xây Dựng Tín Phát

Khoan cấy thép chờ là một trong những hạng mục quan trọng trong thi công xây dựng. Với mục đích đảm bảo kết cấu vững chắc cho công trình. Thi công khoan cấy thép nếu không nắm rõ quy trình cũng như tác dụng thì có thể sẽ gây ra những hậu quả đáng tiếc rất khó khắc phục về sau.

Dịch vụ khoan cấy thép chờ tại Hà Nội
Dịch vụ khoan cấy thép chờ tại Hà Nội

Vậy Khi Nào Cần Thi Công Khoan Cấy Thép Chờ?

Đồng hành với sự phát triển đến chóng mặt của xã hội là việc mở rộng thị trường xây dựng về cả xây dựng công nghiệp và xây dựng dân dụng. Có những tòa nhà chọc trời, chồng tầng thêm cao hơn, có những tòa nhà cơi nới thêm về chiều rộng. Có nhiều hạng mục công trình được tiếp tục xây dựng và liên kết với nhau thành khối. Tất cả những hạng mục cải tạo đó đều phải thi công kết cấu từ cấu thép bên trong. Công nghệ khoan cấy thép chờ sử dụng hóa chất cấy thép ra đời, phục vụ toàn bộ công tác cải tạo, di dời, sửa sang công trình cũ về tất cả các hạng mục liện quan đến cốt thép bê tông như:

 • Bổ sung thêm dầm cột
 • Liên kết thép mới của hạng mục mới như móng, sàn, hầm, tường, vào các hạng mục cũ …
 • Bổ sung cới nới sàn nhà, ban công
 • Bổ sung xây lắp thêm cầu thang
 • Liên kết cốt thếp của hạng mục mới vào cốt thép của hạng mục cũ…
 • Liên kết cốt thép của hạng mục đã hoàn thiện và cốt thép của hạng mục xung quanh khi không thể thi công đồng bộ
 • Liên kết kết cấu thép, khung nhôm kính, khung nhà thép tiền chế…
 • Thi công các hạng mục liên kết của cầu thang, mái sảnh, vách nhôm kính, máng nước…

Các Bước Thi Công Khoan Cấy Thép Chờ Tại Hà Nội

Dưới đây là quy trình khoan cấy thép chờ chuẩn bên Tín Phát đưa ra. Mời quý khách tham khảo:

 1. Khoan tạo lỗ với đường kính bằng đường kính cốt thép (Với cốt thép d<20, +5 với d=20,+8 với d>22) hoặc chiều sâu lỗ khoan theo yêu cầu của hồ sơ kỹ thuật đã duyệt.
 2. Vệ sinh lỗ khoan bằng máy thổi bụi lần 1;
  Vệ sinh cạnh lỗ khoan bằng chổi sắt hoặc nhựa.
  Vệ sinh lỗ khoan bằng máy thổi bụi lần 2.
 3. Bật nắp tuýp lọ hóa chất cấy thép
  Lắp vòi bơm vào lọ hóa chất
  Lắp vào súng bơm hóa chất
 4. Bơm xả keo ra ngoài khoảng 15ml cho đến khi hai thành phần trộn đều vào nhau
 5. Đưa vòi bơm đến tận đáy lỗ khoan, bơm hóa chất từ đáy lỗ tịnh tiến ra ngoài khoảng 2/3 lỗ (tùy thuộc vào loại lỗ khoan) đảm bảo khi cấy thép vào thì hóa chất điền đầy lỗ khoan.
 6. Đưa cây cốt thép (Bu lông) vào nhẹ nhàng theo hình xoắn ốc, đảo chiều đến khi vào hết chiều sâu lỗ và phải đảm bảo hóa chất tràn đều ra ngoài lỗ khoan.
  Chú ý:  Nếu hóa chất  không tràn đều ra ngoài lỗ khoan thì phải rút thanh thép (Bulông) ra để bơm bù hóa chất vào lỗ khoan như Bước 5 và thực hiện lại Bước 6.
 7. Chờ hóa chất ngưng kết đạt cường độ yêu cầu (thời gian chờ phụ thuộc vào loại hóa chất sử dụng và nhiệt độ môi trường); Khi mối liên kết đạt cường độ yêu cầu mới thực hiện các công việc tiếp theo như: tiến hành mối nối, lắp đặt thiết bị cấu kiện, đổ Bê tông
Các bước thi công khoan cấy thép chờ
Các bước thi công khoan cấy thép chờ

Những Điều Cần Nắm Khi Thi Công Khoan Cấy Thép Chờ

 • Khi thi công sửa chữa nhà hoặc công trình lớn. Việc đục bê tông để cấy thép làm thêm hoặc kéo dài kết cấu cũ nếu không dùng biện pháp phù hợp sẽ dẫn đến hư hỏng kết cấu cũ. Có thể làm giảm khả năng chịu lực do hàn thép chờ vào cốt thép của cấu kiện có sẵn.
 • Đối với những trường hợp khoan cấy thép để ghép dầm hoặc cột. Nên đục nhám bề mặt bê tông trước khi đổ bê tông. Đối với những góc cạnh có thể đục tỉa hở thép để biết vị trí cần khoan.
 • Sử dụng hóa chất cấy thép phải đảm bảo chất lượng, có đầy đủ chứng chỉ.
 • Đảm bảo tính nguyên vẹn và khả năng chịu tải của bê tông và cốt thép.
 • Giúp cho công tác cốp pha được dễ dàng thuận tiện, ít lãnh phí cốp pha.
 • Các lỗ khoan lớn hơn 3-5mm đường kính thép cần cấy vào
 • Trong thời gian chờ keo khô cứng, hạn chế tác động lên thép, bulong

Tiêu Chuẩn Trong Khoan Cấy Thép Chờ

Mời Quý Khách Tham Khảo Tại Đây: Click Để Xem

Khoan Cấy Thép Ramset, Khoan Cấy Thép Hilti Tại Hà Nội

Khoan cấy thép chờ tại Hà Nội hiện nay sử dụng chủ yếu 2 hóa chất cấy thép là ramset và hilti. Đây là 2 loại hóa chất được tin dùng nhiều nhất. Ngoài ra còn một số loại hóa chất để cấy thép khác như: Fischer, Fastfix, Maxima 7 M16, Sika AnchorFix 3001.

Nhìn chung các tất cả các loại keo đều đáp ứng được yêu cầu về tiêu chuẩn cũng như độ an toàn. Công Ty Xây Dựng Tín Phát cam kết mang đến khách hàng dịch vụ khoan cấy thép chờ tại Hà Nội chất lượng nhất. Cam kết tất cả hóa chất đều có chứng chỉ đảm bảo an toàn cho mọi công trình.

Báo Giá Chi Tiết Các Hạng Mục Khoan Cắt Bê Tông, Khoan Rút Lõi Bê Tông, Khoan Cấy Thép Chờ Tại Hà Nội Năm 2020

Công Ty TNHH Xây Dựng Tín Phát Xin Đưa Ra Báo Giá Công Khai Tất Cả Dịch Vụ:

Khoan Rút Lõi Bê Tông Tại Hà Nội

Khoan Cắt Bê Tông Tại Hà Nội

Khoan Cấy Thép Chờ Tại Hà Nội

Quy Trình Làm Việc Của Công Ty Tín Phát Mời Quý Khách Tham Khảo Tại Đây: Click Để Xem

Liên Hệ Ngay Để Được Tư Vấn Miễn Phí

HotLine: 0989.044.666

Email: Congtyxaydungtinphat@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *